13 May 2022 / By Khánh Linh

Tin tức

Profile chuyên nghiệp, bí quyết tăng gấp đôi doanh số bán hàng

Bạn có biết, một cuốn Profile đẹp và chuyên nghiệp khẳng định sự thành công của doanh nghiệp đến 90%, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối, và thể hiện được vị thế của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, các ấn phẩm Marketing phải luôn mang tính sáng tạo, phá cách, ấn tượng nhưng phải giữ được màu sắc nhận diện riêng của thương hiệu. Hiểu sâu sắc điều đó, Lucky brand luôn mang đến giải pháp thiết kế và in ấn các ấn phẩm marketing đảm bảo tính sáng tạo, bắt mắt, giúp ghi lại dấu ấn, phá cách nhưng vẫn giữ được sự sang trọng. Lucky brand sẽ là lựa chọn xứng đáng của doanh nghiệp.

 

Profile - Hồ sơ năng lực chính là tài liệu quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh công ty, chứng minh được năng lực và thế mạnh để thu hút đối tác và nhà đầu tư.

 
Tầm quan trọng của Profile
 • Profile là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng, thể hiện được tính chuyên nghiệp và quy mô của mình.
 • Profile cũng là một chiến lực trong tiếp thị và bán hàng của doanh nghiệp, thúc đẩy phát truyển và đưa doanh nghiệp chuyển mình vươn lên thị trường lớn.
 • Profile chất lượng mang lại dấu ấn cho khách hàng, giúp họ nắm bắt được thông tin doanh nghiệp, hình thành sự quan tâm và thôi thúc ý định hợp tác.
 • Profile cũng chính là tài liệu hỗ trợ bán hàng hiệu quả, giúp bộ phận bán hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.
 • Với những vai trò quan trọng, prolie chính là ấn phẩm chất lượng giúp thúc đẩy quá trình kinh doanh của doanh nghiệp và thể hiện sức mạnh cũng như giá trị của doanh nghiệp trên thương trường.
Thế nào là một Profile chất lượng?
 • Một trang bìa ấn tượng cùng với một thông điệp dễ nhớ và lôi cuốn đến nỗi khiến người khác nhìn vào và không nhầm lẫn với đơn vị nào khác. Bố cục bài viết hài hoà, hình ảnh đưa vào profile thông minh và hiệu quả.
 • Một cách trình bày hình ảnh ấn tượng nhưng không làm mất đi tính chân thật, hài hoà và phải có sự nhất quán trong toàn bộ cuốn profile.
 • Một kiểu bố cục cân đối, hài hoà và thế hiện rõ nét toàn bộ nội dung doanh nghiệp muốn truyền tải.
 • Một sự phối màu tương đồng với logo công ty, hoặc có sự thống nhất trong tổng thể profile, thể hiện được sức mạnh và giá trị doanh nghiệp. 

Các bước thiết kế Profile chuyên nghiệp tại Lucky Brand
Bước 1: Tiếp nhận thông tin mà khách hàng cung cấp, bao gồm hình ảnh và nội dung. 

Việc lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của khách hàng giúp chúng tôi định hình được phong cách thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, Lucky brand còn hỗ trợ tư vấn khách hàng để có một sản phẩm ưng ý.

Bước 2: Biên tập nội dung, hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và bài bản nhất. 

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn, đội ngũ copywriter sẽ lên nội dung cho từng phần trong ấn phẩm Profile đảm bảo sự nhất quán về mặt ý nghĩa và khả năng truyền tải với người đọc.

Bước 3: Design & Layout 

Đội ngũ thiết kế tiến hành sắp xếp các nội dung và hình ảnh trên cuốn profile một cách khoa học, chỉnh chu, đảm bảo tiêu chí đầy đủ nội dung và mỹ thuật.

Bước 4:  Gửi phương án và tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng. 

Lắng nghe những phản hổi của khách hàng và lên kế hoạch chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của ấn phẩm profile.

Bước 5: Chỉnh sửa, hoàn thiện sao cho đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của khách hàng. 

Đội ngũ thiết kế tiến hành chỉnh sửa theo những yêu cầu nhằm đảm bảo về các yếu tố: Nội dung chính xác, hình ảnh sắc nét và quan trọng là tính thẩm mỹ của toàn bộ Layout.

Bước 6: In ấn và bàn giao sản phẩm cho khách hàng và tiếp nhận những phản hồi ngoài lề.

Tiến hành in ấn và bàn giao cho khách, đảm bảo chất lượng từ kiểu dáng, chất liệu giấy, quy cách sản phẩm.. đến hệ thống máy thiết bị in công nghệ cao để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo.

 

Lucky Brand là đơn vị quy tụ nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm Marketing. Chúng tôi có sự thấu hiểu về các ngành nghề, thói quen, tâm lý của người tiêu dùng cũng như các chất liệu, công nghệ in ấn. Từ đó cho ra đời những mẫu ấn phẩm marketing không chỉ đẹp và ấn tượng, mà còn thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ kinh doanh.

 

Điểm nhấn của Lucky brand chính là tập trung vào ý tưởng. Những ý tưởng độc đáo, ấn tượng, mới lạ nhưng vô cùng sinh động sẽ luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Đây là tiêu chí quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, hấp dẫn khách hàng của bất cứ ấn phẩm nào.

Vì sao bạn nên chọn gói thiết kế Profile (Hồ sơ năng lực)  tại Lucky Brand?
 • Được tư vấn miễn phí về kiểu dáng - bố cục - màu sắc của ấn phẩm sao cho phù hợp với phong cách thương hiệu.
 • Các Designer có kinh nghiệm thiết kế - Tư vấn sáng tạo.
 • Những ấn phẩm mang tính thẩm mỹ cao, hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 • Chi phí tối ưu và khẳng định chất lượng dịch vụ.
Khách hàng nhận được gì khi chọn gói thiết kế Profile tại Lucky Brand?
 • Ấn phẩm Marketing chuyên nghiệp, nâng cao khả năng bán hàng.
 • File gốc thiết kế sử dụng trong quảng cáo, in ấn.
 • File PDF để gửi mail hoặc đính trên website/ Landing page.
 • Tư vấn in ấn nếu doanh nghiệp yêu cầu (Bao gồm số lượng, chất liệu giấy,  quy cách thành phẩm...).
 • Tư vấn miễn phí các dịch vụ liên quan như thiết kế bao bì, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, website/Landingpage, Chụp hình doanh nghiệp….

Đăng ký nhận báo giá tại đây. Hoặc gọi số hotline: 0986086272, zalo 0797671779


 

Danh mục

Chia sẻ bài viết

Nhận kiến thức / Ưu đãi

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!