Hoa Lan Foods Branding

Hoa Lan Foods Investment Corporation

Team Lucky Brand

Brand Identity

26 - 08 -2023

 

Công ty Cổ phần đầu tư thực phẩm Hoa Lan (Hoa Lan Foods Investment Corporation) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chế biến thức ăn sẵn, cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp dòng thực phẩm CANH HẦM BỔ DƯỠNG cao cấp, bồi bổ sức khỏe. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này, Hoa Lan Foods nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiệt trùng hiện đại giúp thực phẩm có thể bảo quản lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giá trị mà Hoa Lan Foods mang đến cho khách hàng là trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo từ tâm. Hoa Lan Foods đặt sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nâng cao thể chất cho người dân lên hàng đầu, là thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng khi lựa chọn thương hiệu cung ứng sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh.

 

Ý tưởng thiết kế Logo Hoa Lan Foods được chúng tôi tập chung vào 4 giá trị: Cao cấp - Hoàn Hảo - Chất Lượng - Tin Cậy. Bông hoa là hình tượng chúng tôi đề xuất, về mặt ý nghĩa, hình tượng bông hoa thoả mãn các giá trị vừa nêu.

Màu xanh dương được sử dụng là màu sắc đặc trưng cho thương hiệu Hoa Lan Foods, về mặt ý nghĩa, màu xanh dương thể hiện cho sự tin cậy, sự tin tưởng và trách nhiệm đây là một trong những giá trị cốt lõi của Hoa Lan Foods khi xây dựng thương hiệu. Khi kết hợp với màu gold và trắng tạo nên sự cao cấp, tinh tế, phù hợp với định vị thương hiệu và phân khúc sản phẩm mà Hoa Lan Foods hướng đến.

 

Trong dự án này Lucky Brand với vai trò là nhà tư vấn, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm, tư vấn hình ảnh truyền thông.

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!