Arca Lab Branding

Arca Lab - Australia

Team Lucky Brand

Brand Identity

26-05-2023

 

Arca Lab là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Australia (Úc) với sứ mệnh là mang đến khách hàng các giải pháp chăm sóc da hiệu quả và an toàn. Cái tên "Arca" gợi ý sức mạnh, độ bền và khả năng bảo vệ, trong khi "Lab" gợi lên cảm giác thử nghiệm khoa học và công nghệ tiên tiến. Arca Lab truyền đạt ý tưởng về một thương hiệu kết hợp tốt nhất giữa tự nhiên và khoa học để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả và sáng tạo dành cho nam giới.

Ý tưởng Logo được chúng tôi thực hiện từ gợi ý của Nhà sáng lập. Khi bắt đầu ý tưởng, chúng tôi tập trung vào các giá trị: trường tồn - vượt thời gian - tính hiệu quả - tự nhiên - và gợi một chút Á Đông. Hình tượng chủ đạo mà chúng tôi đề xuất là hình ảnh Mặt trăng, Mặt trời, về mặt ý nghĩa 2 hình tượng này rất phù hợp với giá trị trường tồn, rất dễ ghi nhớ và gần gũi. Với đặc thù là sản phẩm dành riêng cho nam giới và cũng xuất phát từ ý nghĩa của tên thương hiệu, chúng tôi lựa chọn hình tượng bổ trợ là ngọn núi - hình tượng đại diện cho sức mạnh và cũng biểu thị tính ưu việt của sản phẩm. Một điều thú vị ở thiết kế Logo Arca Lab là ngôn ngữ Á Đông được đưa vào với ý nghĩa về dấu ấn thương hiệu. Kiến trúc mái Đình, mái Chùa, Cung Đình là những nét riêng và nổi bật khi liên tưởng đến văn hoá Á Đông, hình ảnh này được đưa vào để tạo nên điểm khác biệt với các thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam tại Úc. 

Hình tượng chiếc lá non thể hiện nguyên liệu tự nhiên cho các sản phẩm Arca Lab cung cấp, trong khi vòng tròn thể hiện cho sự hoàn hoản, tính công nghệ, khoa học một trong KEY rất nổi bật và khác biệt về định vị sản phẩm của Arca Lab trước các sản phẩm đối thủ. 

Cảm hứng màu sắc thương hiệu theo phong cách tân cổ điển "Sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian”, với gam màu chủ đạo xanh Denim (Xanh tím than đậm) kết hợp với màu nhấn là vàng Gold.

 

 

Sản phẩm tuyệt vời dành cho những khách hàng yêu thích sự đổi mới, sẵn sàng thử các sản phẩm mới và khám phá các giải pháp chăm sóc da sáng tạo, coi trọng thói quen chăm sóc bản thân, thích các sản phẩm chăm sóc da làm từ thành phần tự nhiên. Rất phù hợp với nam giới có thói quen thể dục thể thao, hoạt động công chúng. 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!