CR MAN COFFEE

CÔNG TY TNHH CÀ PHÊ CR MAN VIỆT NAM

Team Lucky Brand

Brand Identity

1-11-2022

 

 

CRMAN COFFEE - Top Thương hiệu cà phê được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế, Không chỉ là thức uống tuyệt hảo, CRMAN COFFEE còn thể hiện cho sự kết nối với những tín đồ thưởng thức cà phê, tìm về hương vị cà phê thuần chất đồng thời quảng bá sản phẩm tới khách hàng, bạn bè quốc tế sản phẩm cà phê mang đúng bản sắc việt!

 

 

 

 

 

Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Minimalism - Thiết kế tối giản, hiện đại, các hình tượng chọn lọc và được sắp xếp hài hoà tạo nên bố cục sinh động và ấn tượng. Tổng thể Artwork là quy trình mô phỏng sơ lược quá trình tạo ra sản phẩm cà phê CRMAN COFFEE và được sử dụng để tạo nên key visual chạy xuyên suốt toàn bộ các sản phẩm, là dấu hiệu đặc trưng cho hệ thống nhận diện sản phẩm thương hiệu CRMAN COFFEE. Sử dụng tone màu mạnh, tương phản để tạo nên sự nổi bật cho các dòng sản phẩm của CRMAN COFFEE

 

 

 

 

Những hạt cà phê ngon nhất được thu hoạch từ nông trại tại các vùng nổi tiếng về cà phê ở Việt Nam , với quy trình rang say theo thủ pháp đặc biệt để cho ra sản phẩm có hương vị tuyệt vời nhất. Cà phê ngon, chất lượng giúp đầu óc tỉnh táo sáng suốt từ đó sáng tạo hơn!

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!