Jmad Care Cosmetic

Huyen Trang Pharma Company Limited

Team Lucky Brand

Brand Identity

16-08-2023

 

Logo Jmad Care được bắt nguồn bằng hình tượng giọt nước, là một hình tượng thú vị và kỳ diệu trong tự nhiên. Hình tượng đại diện cho sự quy tụ các giá trị tinh hoa và nổi bật, rất gần với câu chuyện thương hiệu của Jmad Care. Việc kết hợp hình tượng mũi tên thể hiện cho giải pháp vượt trội và tính hiệu quả của sản phẩm. Nụ cười chính là điểm kết thúc cuối cùng, nó mang hàm ý về sự hài lòng, sự chu đáo khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm / dịch vụ tại Jmad Care. Ngoài ra hình tượng giọt nước mang ý nghĩa tự nhiên, nó thể hiện cho nguyên liệu và các thành phần có trong sản phẩm của Jmad Care an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Màu sắc chủ đạo cho thương hiệu Jmad Care là màu trắng, nó đại diện cho sự tinh tế, tinh khôi và thuần khiết. Màu đen với đại diện là màu nhấn thể hiện cho sự nổi bật, vượt trội và sang trọng, màu hồng đại diện cho màu da, nó mang hàm ý về tính hiệu quả của sản phẩm.

Trong dự án này Lucky Brand với vai trò là nhà tư vấn, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, nhận diện sản phẩm, tư vấn hình ảnh truyền thông.

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!