Kim Quất Dược Trà

MiHyang

Team Lucky Brand

Packaging

11-08-2022

 

“Mi Hyang” là thương hiệu được ấp ủ, nuôi dưỡng bằng tình yêu, mong ước giữ gìn và giới thiệu một phần những giá trị văn hoá truyền thống xưa. Mi Hyang được hình thành từ tâm huyết trong hành trình khám phá, cảm nhận và trải nghiệm những giá trị văn hoá truyền thống của con người Việt Nam. Nhận thấy cuộc sống thời hiện đại không thể tách rời khỏi cội nguồn văn hoá truyền thống và hành trình tìm về bản thể, Mi Hyang mang hương tình yêu để lưu giữ và lan toả những nét hương xưa.

Mi Hyang được thành lập để phát triển những sản phẩm thuần Việt chất lượng như Trầm Hương Việt, Trà Việt, Thư pháp Việt, nội thất theo phong cách hoài cổ … góp phần vào thị trường hàng chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng giá trị thật, tạo ra thương hiệu uy tín trên thị trường cũng như góp mặt vào thị trường để có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kim Quất Dược Trà là dòng sản phẩm "Thượng Phẩm" của Mi Hyang, nguồn cảm hứng cho sản phẩm truyền thống bằng phong cách Indochine làm chủ đạo với hai hình tượng đặc sắc: Hỷ Thước - Hoa Mai.

Chim Khách ở thời cổ từng được biết đến với tên gọi là Thần nữ. Loài chim này cũng gắn liền với nhiều truyền thuyết xa xưa, mà nổi bật nhất là câu chuyện về Ngưu Lan – Chức Nữ. Trong các tích xưa, Chim Khách thường xuất hiện với hình ảnh của loài chim mang đến may mắn và những tin vui tốt lành nên cũng có nhiều nơi gọi Chim Khách là Hỷ Thước. Kết hợp với hình tượng hoa mai, biểu tượng mang đến sự may mắn, tài lộc, hình tượng bổ trợ: Núi, sóng nước với hàm ý về sức khoẻ, trường thọ. 

Concept mang đến một thông điệp về một sản phẩm "Dược Trà Thượng Hạng", thưởng thức trà với tinh thần thông thái, an lạc. Sản phẩm là món quà sức khoẻ - may mắn để dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác!

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!