TASMIE -Thạch Vitamin

Bao Quoc.,JSC

Team Lucky Brand

Packaging

8-11-2022

Bảo Quốc.,JSC - Thương hiệu mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm chất lượng, với định vị xây dựng nông sản Việt Nam trở thành thương hiệu quốc gia cũng như nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm nông sản sạch Việt Nam nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng mang tới tận tay người tiêu dùng, đồng thời lan tỏa những giá trị cốt lõi, niềm tự hào dân tộc, đưa nông sản sạch của Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Thạch vitamin Tasmie là một trong những dòng sản phẩm thực phẩm của Bảo Quốc.,JSC, với tiêu chí phát triển sản phẩm: Chất lượng tiêu chuẩn, hương vị tự nhiên, giàu vitamin và dưỡng chất giúp cho người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm. Về ý tưởng nhãn hiệu, Tasmie với ý nghĩa “Hãy nếm thử tôi đi” tức là thể hiện sự hấp dẫn, ngon miệng đây là lý do chúng tôi sử dụng hình tượng miệng cười trên logo nhãn hiệu. Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại, thưởng thức sản phẩm với một tinh thần vui vẻ, hạnh phúc cũng chính là thông điệp mà Thạch Vitamin Tasmie muốn lan toả đến những khách hàng thân thương. 

 

 

Cảm hứng về khu rừng vui vẻ đầy ắp trái cây, nơi đây chính là vùng nguyên liệu tuyệt vời, cung cấp những trái cây tươi, mọng nước, nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm Thạch Vitamin Tasmie.

Sử dụng phong cách minh hoạ hiện đại, ngộ nghĩnh, vui vẻ để thể hiện tinh thần của sản phẩm. Tổng thể là một bức tranh sinh động với những gam màu tươi sáng, nổi bật, không gian xanh lục cho ta cảm giác tươi mát. Điểm thú vị trong concept là các hương vị chính được cách điệu thành những con vật tinh nghịch, ngộ nghĩnh, rất phù hợp với phân khúc đối tượng mà sản phẩm hướng tới.

 

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!