Whisky Oriental Legends Cat 24k Golden

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Nhất Việt

Team Lucky Brand

Packaging

10-09-2022

Về doanh nghiệp

Công Ty CP KINH DOANH ĐẦU TƯ NHẤT VIỆT, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đồ uống có cồn,rượu được sản xuất tại Châu Âu ,và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt cho ra những sản phẩm: Vodka Diamond Doll, Vodka Diamond Dragon(sx tại Nga), Rượu Vang Oriental Legends (sx tại Armenia, Gruzin, Pháp,TBN,Ý), Brandy, Whisky (tại Armenia )...Whisky Oriental Legends Cat 24k Golden-Rượu linh vật 12 con giáp là dòng sản phẩm cao cấp và đặc trưng.

ý nghĩa linh vật Mèo

Rượu Whisky Mèo được lấy ý tưởng từ giống Mèo rừng Bengal có thân hình khỏe mạnh. Đặc biệt Mèo Bengal rất thông minh và nhanh nhẹn. Với sự kết hợp rượu Whisky nhập khẩu từ Armenia (thuộc nước Nga cũ), và vẩy vàng 24k nguyên chất đến 99,99% từ Pháp. Với lớp đốm vàng trên thân mèo, biểu hiện sự giàu sang phú quý khi mang lớp áo choàng óng ánh, sản phẩm vẩy vàng từ trong ra ngoài luôn mang đến vinh hoa, phú quý cho một năm mới thịnh vượng, phát tài.

Về concept

Mùa xuân đến trăm hoa đua nở, én từng bầy hớn hở reo ca, một trong những “tứ” cho ý tưởng của concept. Hoa mai đem đến tài lộc, may mắn, hoa mẫu đơn mang đến giàu sang phú quý, hoa cúc là đại diện cho sự hiếu thuận, biết ơn tổ tiên....Sử dụng các hình tượng đặc sắc, ý nghĩa tạo thành bố cục thiết kế ấn tượng, sôi động, thể hiện đúng tính chất cho không khí năm mới. Các hình tượng được minh hoạ theo lối trang trí, hiện đại, chất liệu bao trùm concept mang hơi hướng Indochine - truyền thống!

Màu sắc nổi bật, tươi sáng thể hiện không khí vui tươi, hạnh phúc đây cũng là thông điệp sản phẩm mà NHẤT VIỆT muốn gửi đến khách hàng nhân dip năm mới Qúy Mão 2023. Điểm thú vị trên thiết kế là sử dụng hình tượng mèo - Linh vật đại diện cho năm mới 2023 được cách điệu hiện đại, nét chấm phá là những đốm vàng giúp cho ta liên tưởng đến những vảy vàng 24k bên trong sản phẩm, đồng thời thể hiện chất lượng cao cấp của dòng sản phẩm rượu whisky Armenia.

 

Sản phẩm là quá trình nghiên cứu từ concept, thực thi dự án của đội ngũ Lucky Brand. Với mỗi dự án không chỉ là tâm huyết của tập thể sáng tạo, điều mà chúng tôi mong muốn chính là thấy được sản phẩn của khách hàng có được sự đón nhận từ những khách hàng, đối tác!

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0986086272

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!