Vinasamex Packaging


Khơi nguồn về thương hiệu sản xuất và xuất khẩu Quế hồi Hữu cơ, Vinasamex thương hiệu tiên phong và khẳng định chất lượng, vị thế sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Ở dự án này Lucky Brand tập trung xây dựng Key Visual theo Brief chính: Định vị sản phẩm ở phân khúc cao cấp, giá trị cốt lõi của Thương hiệu và Trách nhiệm Xã Hội. Triển khai các yếu tố: Nhận diện về chi tiết đồ họa của Thương hiệu, họa tiết thổ cẩm và màu sắc thương hiệu.

Một trong những thông điệp mang yếu tố nhân văn thể hiện trên concept đó chính là giá trị kết nối cộng đồng, Vinasamex muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp này, khơi gợi ý tưởng trên concept và đây cũng là điểm nhận dạng riêng biệt cho sản phẩm Quế Hồi của Vinasamex trên thị trường quốc tế thông qua các họa tiết thổ cẩm được cách điệu và tạo thành Module – Key Visual trên các thiết kế: Box Gift, Sét Gia vị, Sét Tinh dầu...

Với vai trò là nhà tư vấn sáng tạo, Lucky Brand triển khai toàn bộ hệ thống từ Bao bì quà tặng, Bộ Bao Bì Gia Vị Hữu Cơ, Bao Bì Tinh Dầu, tất cả tạo nên một hệ thống nhận dạng về sản phẩm chuyên nghiệp, thống nhất và mang đậm bản sắc của Vinasamex.

Dự án: Thiết kế bao bì quà tặng, tái cấu trúc thiết kế bao bì, nhãn mác
Thương hiệu: VINASAMEX.,JSC
Thực hiện bởi: Lucky Brand Agency
Đặt mua các sản phẩm Quế hồi của Vinasamex tại:
 
CATEGORIES:
Download Profile