Canh Hầm Thượng Hạng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOA LAN FOODS

Team Lucky Brand

Packaging

09-10-2023

 

 

Câu chuyển sản phẩm: Xuất phát từ tình yêu với những món ăn hảo hạng, mang đậm Phong Vị Á Đông, HOA LAN FOODS đã nghiên cứu và tạo ra dòng thực phẩm CANH HẦM THƯỢNG HẠNG thông qua việc kết hợp những nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc với các danh dược dân gian quí hiếm cùng công thức bí truyền độc đáo HOA LAN FOODS mang hương vị canh hầm hảo hạng, đậm đà và bổ dưỡng đến muôn nhà. Bằng sự chân thành và khát khao chạm đến trái tim thực khách, HOA LAN FOODS tự tin trở thành thương hiệu CANH HẦM SỐ 1 TẠI VIỆT NAM.

Thấm nhuần tư tưởng và triết lý của sản phẩm Thương hiệu, Lucky Brand phát triển bộ sản phẩm Canh Hầm Thượng Hạng với phong cách chủ đạo mang hơi thở Á Đông, mỗi concept gắn liền với nội dung sản phẩm và ẩn chứa từng nội dung ý nghĩa. Các thiết kế được chúng tôi thực hiện rất chỉnh chu, tinh tế với mong muốn thể hiện tinh thần, sự công phu, chu đáo trên mỗi sản phẩm mà Hoa Lan Foods muốn nhắn nhủ tới mọi khách hàng. 

Giá trị đạt được trong toàn bộ thiết kế này thể hiện rõ nét tinh thần và thông điệp của sản phẩm, đồng thời tạo nên sự nhận diện riêng biệt cho dòng Canh Hầm Thượng Hạng Thương hiệu Hoa Lan Foods trên thị trường. Trong dự án này Lucky Brand với vai trò là nhà tư vấn sáng tạo, thiết kế đồng bộ set sản phẩm bao gồm: Set hộp 6, hộp đơn, nhãn, tuí đựng sản phẩm.

 

 

 

Loading...

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!