Lễ Hội Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thực Phẩm Bách Lạc

Team Lucky Brand

Packaging

08-06-2021

Lấy cảm hứng từ một hồi kí ức “nhớ mùa trung thu xưa”

“Mùa thu xưa” - ở đó in hằn về một bầu trời kí ức những ngày Tết trung thu vào cuối thập niên 80, đầu 90 khi có sự xuất hiện của tiếng trống rình rang khắp xóm làng của những đoàn lân, của ánh sáng lung linh từ ngọn nến trong chiếc đèn ông sao làm bằng giấy kính đỏ,…

Như một bức tranh về nỗi nhớ mong da diết, cảnh sắc làng quê Việt Nam đã được tái hiện ở hộp bánh Bách Lạc, gợi nhớ, gợi thương về khoảng thời gian vui vẻ trong những ngày tết trung thu bên cây đa, cổng làng cổ, đèn ông sao, đèn lồng tỏa ánh sáng lung linh, kỳ diệu, tiếng trống, tiếng chũm chọe, tiếng cười nói râm ran khắp nẻo đường quê. Đặt tay lên hộp, mở và cảm nhận sự xúc động về màu sắc rực rỡ nhưng không kém phần dịu êm, như việc chúng ta đang lạc vào một miền kí ức xưa với những kỉ niệm êm đềm, trong trẻo và ngọt ngào.

Sự giao thoa giữa 2 vùng văn hoá: Trung Quốc - Việt Nam

Với đặc thù sản phẩm phục vụ kiều bào 2 nước Việt Nam - Trung Quốc nên ở concept có giao thoa giữa 2 vùng văn hoá. Sự kết hợp hài hoà giữa khung cảnh cây đa, cổng làng, đầu lân, rước đèn ông sao,…của làng quê Việt Nam hoà quyện cùng hình ảnh mây, núi, sóng nước,…ở Trung Hoa tạo nên một bức tranh đặc sắc về miền kí ức trung thu ấm áp.

Việc lựa chọn được hộp bánh trung thu phù hợp để gửi đến những người mình yêu thương chính là lời chúc, sự nhắn gửi về một cuộc sống đoàn viên, hạnh phúc, gắn kết tình thân và đâu đó chính là sự buông bỏ những bộn bề của cuộc sống để quay về những kỉ niệm xưa cũ trong ngày Tết Trung Thu, ở đó có lẫn niềm vui, hạnh phúc, những tiếng cười hào sảng nhất, chúc cho nhau một thu công danh trọn vẹn.

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!