Bánh Chưng Tươi Kinh Kỳ

Hoa Lan Foods

Team Lucky Brand

Packaging

 

Lấy cảm hứng từ sự tích “Bánh chưng-bánh giầy” đây là câu chuyện gắn liền với văn hoá Việt Nam thời kỳ dựng nước. Khi Vua Hùng muốn tìm kiếm một món ăn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc. Trong tất cả các người con của Vua Hùng thì chỉ có Tiết Liêu ( Lang Liêu ) là người có suy nghĩ khác biệt. Trong một lần mộng, có một vị thần đã chỉ cho ông “ Trong Trời Đất không có gì quý bằng gạo, vì gạo là thức ăn nuôi sống con người. Con hãy lấy gạo nếp làm bánh hình tròn và hình vuông, để tượng hình Trời và Đất. Hãy lấy lá bọc ngoài, đặt nhân trong ruột bánh, để tượng hình cha mẹ sinh thành.” Và bánh chưng chính là món ăn được Vua Hùng đánh giá cao nhất, bánh vừa thể hiện cho tính dân tộc, vừa mang ý nghĩa cho truyền thống uống nước nhớ nguồn, ơn nghĩa sinh thành của dân tộc ta. Cũng từ đó bánh chưng được xem là sản vật tiến Vua và cũng xuất hiện trong những dịp lễ tết của Việt Nam ta.

Từ cảm hứng đó, concept cho sản phẩm Bánh Chưng Tươi Kinh Kỳ của Hoa Lan Foods được hình thành. Toàn bộ Artwork mô phỏng quy trình tạo ra sản phẩm bánh chưng của Lang Liêu dâng lên Vua Hùng. Với ý nghĩa này cũng mang hàm ý về sản phẩm Bánh Chưng Tươi Kinh Kỳ của Hoa Lan Foods là sản vật cao cấp, gắn liền với văn hoá Việt Nam đồng thời cũng thể hiện được sự công phu về quy trình tạo ra sản phẩm của Hoa Lan Foods.

Phong cách minh hoạ được lấy cảm hứng từ dòng tranh truyền thống của Việt Nam, các hình vẽ đậm chất dân gian kết hợp với các nét vẽ mộc mạc, gần gũi. Bánh Chưng Tươi Kinh Kỳ là món quà “Trân Quý - Ý Nghĩa - Tinh Tế”, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn thể hiện sự tự hào về di sản văn hóa của Việt Nam.

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!