Minmin Care Branding

Công Ty TNHH TM Và DV Dinh Dưỡng Min Min Việt Nam

Team Lucky Brand

Brand Identity

10-09-2023

 

 

Dự án tái định vị thương hiệu Minmin care

Minmin care ( Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Min Min) là Thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng nổi bật trên thị trường về các giải pháp dinh dưỡng toàn diện. Với 7 năm đồng hành và phát triển, Minmin care là Thương hiệu được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự tin cậy và tính hiệu quả các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp.

Bước sang năm 2023, một bước ngoặt nâng tầm về Thương hiệu - Dự án tái định vị Thương hiệu Minmin care đến từ đội ngũ sáng lập. Với định vị “ Chuyên gia ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp, chuyên biệt, số 1”, Minmin care cam kết trước khách hàng bằng các sản phẩm giá trị, được nghiên cứu & phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng uy tín hàng đầu và quốc tế, ứng dụng nghiên cứu khoa học & công nghệ CO-NUMAX đột phá độc quyền sở hữu mang lại giải pháp dinh dưỡng toàn diện.

Chúng tôi phát triển dự án thiết kế Logo từ các giá trị nổi bật của Thương hiệu. Hình tượng số 1 được cách điệu từ chữ i với thông điệp: Minmin care Là chuyên gia, chuyên biệt, số 1 về ngũ cốc dinh dưỡng.  Số 1 còn mang ý nghĩa khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm. Dấu chữ i là hình tượng hạt lúa mì, nó đại diện cho lĩnh vực và sản phẩm Mimmin care cung cấp. Font chữ logo được thiết kế trẻ trung, hiện đại, các đường cong mềm mại và những góc bo tròn cho ta liên tưởng đến những dòng sữa sóng sánh, thể hiện giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

Trên cơ sở kế thừa những giá trị đặc trưng, màu xanh cốm được chúng tôi sử dụng trên nền màu sắc nhận diện của Minmin care. Màu xanh cốm là màu sắc cho ta liên tưởng đến sản phẩm ngũ cốc lành tính, an toàn, tự nhiên, là màu sắc dễ chịu, ưa nhìn trong tự nhiên. Tất cả các giá trị trên truyền tải thông điệp và bản sắc rõ nét về Thương hiệu Minmin care - Giải pháp dinh dưỡng TỰ NHIÊN - CAO CẤP - TOÀN DIỆN - CHUYÊN BIỆT SỐ 1.

Trong dự án này Lucky Brand với vai trò là nhà tư vấn sáng tạo, các dịch vụ chúng tôi cung cấp: Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm truyền thông và thiết kế bộ nhận diện sản phẩm (hệ thống bao bì-nhãn mác).

 

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!