Niên Niên Hữu Dư

BIOGREEN.,JSC

Team Lucky Brand

Packaging

6-8-2022

 

 

Ước nguyện Bình an, vượt qua khó khăn, cầu mong một cuộc sống “Sung túc, đủ đầy”

 

 

Cá chép từ lâu đã được xem là biểu tượng linh thiêng, là hình ảnh biểu chưng cho tài lộc, thăng quan tiến chức và sức khoẻ dồi dào. Mặt khác cũng thể hiện cho ý chí, nghị lực kiên cường, vượt qua khó khăn. Chính vì vậy hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong các bức hoạ, kết hợp với các hình tượng khác để tạo nên những bộ tranh ẩn chứa nhiều hàm ý sâu sắc, có thể kể đến các bộ tranh:  Tranh cửu ngư quần hội, cá chép ao sen, cá chép trông trăng, cá chép hóa rồng, cá chép sen vàng...Tranh có 2 con cá chép (Niên Niên Hữu Dư) là bộ tranh mang ý nghĩa độc đáo.

Niên Niên Hữu Dư – Sung Túc Đủ Đầy!

Từ xa xưa đã có truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì bản tính kiên trì, mạnh mẽ của mình nên cá chép đã vượt được qua cổng vũ môn đầy gian nan và khó khăn. Vì vậy, ý nghĩa tranh 2 con cá chép còn thể hiện sự nhẫn nại, kiên trì của con người để gặt hái được thành công.

Trong tiếng Hán, chữ “dư” đồng âm với chữ “ngư”. Có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có – dư của ăn, dư của để. Tranh Niên Niên với sự xuất hiện của cá chép và cảnh vật khác gọi là Niên Niên Hữu Dư – tức là năm nào cũng có nhiều tiền của, tài lộc. Với đề tài “ Niên Niên Hữu Dư” Concept thỏa mãn ý nghĩa vượt qua nghịch cảnh đạt đến thành công, đồng thời mang đến tài lộc sung túc, đây cũng là thông điệp cho món quà mà BioGreen muốn gửi đến những khách hàng thân thương, những đối tác chiến lược trước 2 năm đại dịch.

Với một món quà mang hương vị truyền thống thì ắt hẳn không thể thiếu chất liệu hoặc ngôn ngữ đặc trưng, tuy nhiên với một tinh thần mới, thiết kế có sự tối giản, hiện đại. Khuynh hướng của phong cách Memphis và Minimalism được ứng dụng trong thiết kế với các chi tiết được tối giản, tinh tế. Sử dụng tone màu tím làm chủ đạo biểu thị cho niềm hạnh phúc, hi vọng điểm nhấn là những gam màu đỏ, vàng, biểu thị cho sự may mắn, cát tường, thành công.

 

Với một tinh thần cầu thị, khi phát triển Concept, Team sáng tạo của Lucky Brand có rất nhiều những trăn trở, khá nhiều phương án được thực hiện và điều chỉnh với hị vọng sản phẩm của khách hàng được hoàn thiện tối đa có thể!

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!