Gift box


Tìm về giá trị truyền thống cho dịp tết cổ truyền đối với sản phẩm quà tặng luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm và mong muốn bởi quà tặng không chỉ thể hiện giá trị, tinh thần mà hơn hết đó là tình cảm là những lời tri ân, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến Khách hàng, đối tác hoặc cán bộ nhân viên công ty.

Nguồn cảm hứng lớn nhất cho bộ quà tặng năm Tân Sửu chính là lấy hình tượng con trâu, con giáp đại diện cho năm mới. Ở góc độ văn hóa thì hình tượng con Trâu gắn liền với người dân việt nam đặc biệt là người nông dân. Trong phong thủy con trâu cũng là một hình tượng trong mô típ trang trí truyền thống hay cầu may. Trâu mang ý nghĩa tâm linh kết nối với thần linh, thể hiện ước vọng của con người. Trâu còn mang biểu tượng của niềm hy vọng sung túc, giàu có, mong ước đến cuộc sống an lành.

Thủ pháp thiết kế: Hình tượng được cách điệu theo lối dân gian, kết hợp với các hình tượng mây, nước mang đặc trưng cho văn hóa truyền thống. Tone màu xanh dương chủ đạo với màu nhấn là vàng cam tạo nên sự tương phản, nổi bật cho ấn phẩm. 

Dự án thiết kế bao bì bánh Quà Tặng
Thương hiệu: TL FOOD
Thực hiện bởi: Lucky Brand Agency
 
CATEGORIES:
Download Profile