Food Takeaway

Green Eco Farm

Team Lucky Brand

Packaging

17-11-2022

 

 

Food Takeaway là một trong những dòng sản phẩm nối bật và chiếm lĩnh thị trường của Thương hiệu Green Eco Farm. Không chỉ dừng ở tính chất chỉ là sản phẩm ăn vặt cho giới trẻ, Food Takeaway còn mang đến một trào lưu và xu hướng ẩm thực tương lai. Điểm nổi bật của các sản phẩm Food Takeaway: Phong phú về các hương vị, cách chế biến gia vị riêng biệt, tiện lợi cho mọi không gian và phù hợp với rất nhiều độ tuổi, đặc biệt là giới trẻ.

Concept mang một tinh thần vui vẻ, hấp dẫn, sảng khoái và kích thích vị giác, các minh hoa rất sôi động và năng lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến. Phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại kết hợp với tone màu nối bật, ấn tượng giúp cho các sản phẩm của Food Takeaway khác biệt với các sản phẩm trên thị trường. 

Với vai trò là đơn vị tư vấn sáng tạo, Lucky Brand đã đưa ra giải pháp hình ảnh tổng thể. Các giai đoạn thực hiện sản phẩm: Nghiên cứu thị trường, sản phẩm đối thủ, Xây dựng concept, Thiết kế, In ấn, chụp hình sản phẩm và tư vấn truyền thông trên các sàn TMĐT.

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!