Lễ Hội Cát Tường

Công ty TNHH Thực Phẩm Bách Lạc

Team Lucky Brand

Packaging

08-06-2021

Sự kết hợp giữa Chim Công và Hoa Mẫu Đơn - Hội tụ tinh hoa nghệ thuật độc đáo!

Xuất phát từ biểu tượng vẻ đẹp diễm lệ, kiêu sa cùng những tầng ý nghĩa hết sức sâu sắc của hai hình ảnh chim Công và hoa Mẫu Đơn đã khơi nguồn sáng tạo cho sự ra đời của vỏ hộp bánh Trung Thu Bách Lạc đặc sắc. Hộp bánh Trung Thu Bách Lạc là sự tái hiện một bức tranh sinh động về hai cặp đôi chim Công quấn quýt, nhìn nhau thật nhẹ nhàng, âu yếm trước khoảnh khắc những bông hoa Mẫu Đơn nở rực rỡ như đang khoe sắc, khoe hương.

Biểu tượng Hoa Mẫu Đơn: Theo quan niệm của người phương Đông thì hoa Mẫu Đơn là loài hoa có phẩm chất cao quý, vương giả, hấp dẫn và cực kỳ sang trọng.

Biểu tượng Chim Công: Đây vốn là loài chim quý, đại diện cho sự kết hợp tài và sắc, thể hiện sự quyền uy, thịnh vượng, sang trọng.

Hai hình tượng độc đáo Món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa về sự cát tường, thịnh vượng, hạnh phúc

Người xưa thường ví von chim Công như hình ảnh của chim Phượng Hoàng - một trong tứ linh Long Lân Quy Phụng. Trên bộ lông của chim Công luôn có những hoa văn tựa như những đồng tiền nối liền nhau, được ví von như những đồng tiền là biểu tượng cho sự tài lộc, phú quý. Loài chim quý hiện thân cho sắc đẹp, sự kiêu hãnh và vương giả, quyền uy, thịnh vượng, sang trọng; kết hợp với vẻ đẹp kiêu sa, nhẹ nhàng của hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho một cuộc sống phú quý, giàu sang, viên mãn, cùng với hôn nhân hạnh phúc, mặn nồng trong tình yêu.

Sở hữu cho mình một hộp quà Trung Thu với sự hiện thân của hình ảnh chim Công và hoa Mẫu Đơn là bạn đã mang lại cho mình và gia đình may mắn, cát tường và tài lộc. Với những giá trị mà nó mang lại thì đây chính là món quà thay lời chúc thịnh vượng, hạnh phúc cùng những điều tốt đẹp nhất dành tặng bạn bè, người thân, đối tác vào dịp trung thu này.

 

 

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi     

Liên hệ với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối
với chúng tôi

26TT33 KĐT Mới Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

info@luckybrand.vn

0797671779 / 0888126811

Download Profile

Bắt đầu dự án cùng chúng tôi!

Hãy gửi cho Lucky Brand những mong muốn và yêu cầu của bạn, chúng tôi tin rằng những giải pháp của
chúng tôi sẽ giúp Thương hiệu / Sản phẩm của bạn trở nên tuyệt vời hơn!